“ลำลูกกา” ทำเลทองของคนชื้อบ้าน เชื่อมต่อทุกจุดหมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ – S.L. Estate บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด

“ลำลูกกา” ทำเลทองของคนชื้อบ้าน เชื่อมต่อทุกจุดหมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ความวุ่นวายในบริเวณตัวเมือง ทั้งสภาพรถติด ฝุ่นละออง และ ความแออัด ทำให้หลายคนเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ที่เหมาะสำหรับตนเองและครอบครัวมากขึ้น ‘ลำลูกกา’ จากที่เคยเป็นพื่นที่ห่างไกลความอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยป่ารกร้างกว้างใหญ่ตอนนี้กลับกลายเป็นทำเลทองที่นักลงทุนต่างรีบจับจองและผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจ

อาจเป็นเพราะความเพรียบพร้อมทั้งเรื่อง ห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงเรียน และ โรงพยาบาล หรือ อาจเป็นเพราะความสะดวกในการเดินทาง ทั้งทางด่วนที่เชื่อนต่อทุกจุดในเมืองและรถไฟฟ้าที่กำลังขยับขยายใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

เริ่มน่าสนใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมละครับ? ถ้างั้น เราไปดูกันอย่างละเอียดดีกว่าว่า ทำไม ‘ลำลูกกา’ ถึงถูกขนานนามว่า ‘The Next Destination’ ของหลายๆคนที่กำลังมองหาบ้านใหม่ และเป็นถึง “ทำเลทองแห่งอนาคต” ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

1) ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และ โรงพยาบาล ชั้นนำมากมาย พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยของทุกครอบครัว

แน่นอนว่าอย่างแรกที่หลายๆคนมักนึกถึงเวลาพูดถึงย่านที่พัก คือความเพรียบพร้อมในการอำนวยความสะดวกให้แก่การดำเนินชีวิตของทุกๆคนในครอบครัว เมื่อนึกถึงลูกๆต้องยึดโรงเรียนเป็นหลัก ซึ่งย่านลำลูกกาและพื่นที่ใกล้เคียงนั้นมีโรงเรียนชื่อดังมากมาย เช่น โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิต, โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี และ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ เช่น มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย, มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ และ มหาวิทยาลัยรังสิต

เรื่องซ็อปปิ้ง กิน เที่ยว ก็มีพร้อมสำหรับทุกโอกาส ทั้ง โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร, ไทวัสดุ และ คอมมูนิตี้มอลล์ MT Arena ที่เรียงรายบนถนนลำลูกกา ยังไม่รวมศูนย์การค้าชื่อดังอย่าง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซียร์ รังสิต, เมเจอร์ฯ รังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์ และ เดอะ พรอมานาด ที่สามารถขับรถไปถึงได้ภายในไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีตลาดสด อาทิ ตลาดกลางลาดสวาย, ตลาดเอ.ซี และ ตลาดมหาลาภ ที่อยู่บริเวณคลอง 4 รวมถึง บ้านฟ้า เลอ มาร์เช่ คอมมูนิตี้มอลล์+วอล์คกิ้งสตรีทบนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการหมู่บ้านบ้านฟ้าปิยรมย์ อีกด้วย

อีกเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยโดยเฉพาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ คือสถานพยาบาลที่มีอุปกรณ์และบุคคลากรคุณภาพพร้อมให้บริการทุกรูปแบบ แน่นอนว่าย่านลำลูกกาก็มีพร้อมด้านนี้เช่นกัน ทั้ง โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา, โรงพยาบาลแพทย์รังสิต, โรงพยาบาลเปาโลรังสิต, โรงพยาบาลปทุมเวช และ โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2 เป็นต้น

2) ที่สุดแห่ง “Urban Connection” ด้วย เส้นทางหลักของทุกการเดินทาง ที่เชื่อมต่อทุกจุดหมาย

นอกจากจะมีถนนรังสิต-นครนายกที่คู่ขนานไปกับถนนลำลูกกาที่มีครบครันทั้งคู่แล้ว ทำเลย่านลำลูกกามีพร้อมทั้งถนนสายหลักต่างๆมากมาย เช่น ถนนวิภาวดีรังสิต ที่นำเข้าสู่พื้นที่ย่านจตุจักร, ถนนพหลโยธิน ที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ตอนบนของกรุงเทพฯ และ ถนนกาญจนาภิเษก ที่เชื่อมต่อกับทางด่วนรามอินทรา-วงแหวนฯ เข้าสู่ย่านสุขุมวิท-เอกมัย ผ่านทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และถนนเลียบทางด่วนอย่างง่ายดาย

อีกทั้งยังมีถนนสายรองมากมาย เช่น ถนนเสมาฟ้าคราม, ถนนไสว-ประชาราษฎร์, ถนนลำลูกกา-ธัญบุรี, ถนนหทัยราษฎร์ และ ถนนนิมิตใหม่ ที่เชื่อมต่อเชื่อมต่อกับถนนรังสิต-นครนายก, ถนนสายไหม และ ถนนสุวินทวงศ์ สามารถลัดเลาะไปได้หลากหลาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้านไปยังทางด่วน

เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถเชื่อมต่อกับสนามบินได้ถึง 2 แห่ง คือสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ผ่านทางถนนวงแหวนต่อเนื่องเข้ามอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี แล้วตรงเข้าสู่สนามบินได้เลย ทำให้การเดินทางภายในหรือไปต่างประเทศมีความสะดวกและรวดเร็วมาก

3) อนาคตสดใส ด้วยรถไฟฟ้า BTS และ ห้างยักษ์ใหญ่อย่าง IKEA และ CENTRAL

หลายๆท่านเวลามองหาบ้านหลังต่อไป ก็จะมองถึงอนาคตไปพร้อมๆกัน เพราะการที่จับทำเลทองได้ก่อน ความสะดวกสบาย จะมาถึงนั้น จะทำให้เราสามารถชื้อบ้านได้ในราคาที่ดีและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน การที่ย่านลำลูกกาเป็นถึง The Next Destination ได้นั้นเป็นเพราะความสะดวกสบายที่กำลังจะมาถึงในอนาคตอันใกล้ทั้งด้านคมนาคมและการอยู่อาศัยนั้นเอง

สิ่งแรกที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอคือ รถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่ส่วนต่อขยายกำลังทำการก่อสร้างมาในช่วงคูคต-ลำลูกกา ซึ่งจะเพิ่มเติมมาอีกถึงอีก 4 สถานี คือ สถานีคลอง 3, สถานีคลอง 4, สถานีคลอง 5 และสถานีวงแหวนตะวันออก ซึ่งได้ออกแบบแล้วเสร็จและผ่าน EIA (Environmental Impact Assessment) แล้วคาดว่าจะเปิดให้บริการช่วงปี 2565 อย่างแน่นอน

อีกประเด็นที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่จับตามอง คือการกว้านชื้อที่ดินในย่านรังสิต-ลำลูกกา ของแบรนด์ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่มากมาย มีการคาดเดาว่าบริเวณคลอง 4-5 จะมีห้าง MEGA และ IKEA มาเปิดอยู่บริเวณจุดตัดของถนนรังสิต-นครนายก และทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ แถมใกล้ๆกับฟิวเจอร์พาร์คก็มีการคาดว่ากลุ่มห้าง Central มาเปิดให้บริการเช่นกัน หากเป็นจริงทั้งหมดนั้นความเจริญของโซนลำลูกกานั้นจะเปลี่ยนไปเลย คนพื้นที่มีห้างให้เลือกหลากหลายมากขึ้น เหมาะกับการอยู่อาศัยของทุกครอบครัว

4) บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ และ คอนโด พร้อมเพรียงให้เลือกหลากขนาดหลายราคา

พอรวมจุดเด่นทั้งหมดที่เราพูดถึงไปแล้ว คงไม่แปลกที่จะมีโครงการที่อยู่อาศัยย่านลำลูกกาเกิดขึ้นมากมาย ทั้งจากดีเวลลอปเปอร์รายกลางและรายใหญ่ ตลอดจนผู้ประกอบการในท้องถิ่น พร้อมงบประมาณที่หยิบจับกันได้ราคาเริ่มต้นประมาณ 3-5 ล้านบาท ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือ ทาวน์โฮม เหมาะสมกับการย้ายจาก คอนโด หรือ อพาร์ทเมนท์ ในเมือง และเริ่มต้นสร้างครอบครัว หรือ แม้แต่ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายออนไลน์ ก็สามารถทำงานในโฮมออฟฟิสได้อย่างสะดวกสบาย

ซึ่งระหว่างตัวเลือกที่มีอยู่หลายแบรนด์ในราคาประมาณ 3 ล้าน โครงการ ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา ของทาง SL Estate นั้นโดดเด่นกว่าโครงการอื่นๆ ในเกือบทุกด้าน ทั้งในเรื่องของ ที่ตั้ง แบบบ้าน และ สิ่งอำนวยความสะดวก

ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา ตั้งอยู่บนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ที่คู่ขนานไปกับถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก อยู่กึ่งกลางระหว่างถนนลำลูกกา และถนนรังสิต-นครนายก เป็นทำเลที่สัญจรสะดวกของย่านรังสิต-ลำลูกกา อยู่กึ่งกลางระหว่างถนนลำลูกกา และถนนรังสิต-นครนายก ซึ่งเป็นถนนเส้นเลือดใหญ่ของย่านนี้ สามารถเข้าถึงใช้งานสะดวกทั้งสองฝั่ง

บรรยากาศภายในโครงการร่มรื่น ปลูกต้นไม้ 2 ฝั่งทาง เน้นไปที่ต้นไม้ยืนต้นให้ร่มเงาดี มีอาคาร Clubhouse ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 18 x 6 เมตร ลึก 1.20 เมตร พร้อม ห้องออกกำลังกาย และ Co-working space ในส่วนของความปลอดภัย มี ระบบ CCTV, รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร, Key Card Access และ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ในส่วนของตัวบ้านที่เราแนะนำ คือ บ้านทรงอิสระสไตล์ชื่อว่า “MALT” ที่มาพร้อมกับ ที่ดิน 35 ตร.วา และ พื้นที่ใช้สอย 139 ตร.ม. พร้อม ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ อาจดูผิวเผินเหมือนบ้านแฝด แต่ไม่มีส่วนเชื่อมกันด้านบน จะเชื่อมที่คานใต้บ้านเท่านั้น ทำให้เดินรอบบ้านได้ เป็นลักษณะบ้านที่น่าสนใจมากและไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ

ชั้น 1 ที่จอดรถสามารถจอดได้ 2 คัน มีทางเข้าบ้าน 2 ทาง พอเปิดประตูเข้ามาเจอพื้นที่ Common Area ที่ประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และครัวปิดที่ทำอาหารทุกรูปแบบได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนบริเวณใต้บันไดมีห้องน้ำพร้อมพื้นที่อาบน้ำมาให้ใช้งาน บนชั้น 2 มีห้องที่หันออกหน้าบ้านเป็นห้อง Master Bedroom เต็มพื้นที่ ภายในมี Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ส่วนห้องที่หันออกหลัง เป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ที่กั้นกลางด้วยห้องน้ำรวม จุดเด่นอยู่ตรงบริเวณบันไดทางขึ้น ที่มีโครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กที่มีความแข็งแรง เวลาเดินจะไม่มีเสียงดังรบกวน ขึ้นไปชานพักเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ เวลาเดินไม่ต้องกลัวสะดุด แถมทั่วบ้านมีการเปิดช่องแสงอย่างทั่วถึง ทำให้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

มาถึงจุดนี้ หากเริ่มสนใจในโครงการ ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา ขึ้นมาจริงจังและต้องการแวะชมของจริง สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ รับรองว่าคุณจะได้พบกับ Next Home ของคุณ หรือ บ้านในฝันหลังต่อไป ในย่าน The Next Destination นี้อย่างแน่นอน

ลงทะเบียนคลิก http://bit.ly/2XVlkeC

แอดไลน์สอบถาม-พูดคุย https://bit.ly/3aFLp62

แผนที่ https://bit.ly/3d24mRl

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-159-8575

Cresta Social Messenger