เกี่ยวกับเรา / About Us – S.L. Estate บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด

เกี่ยวกับเรา / About Us

บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด


บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด เป็นผู้นำ และริเริ่มการพัฒนาที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยดีไซด์ที่ทันสมัยประกอบกับการสร้างชุมชนน่าอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการสีเขียว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการดำเนินธุรกิจ คณะกรรมการบริษัทได้มีการกำหนด วิสัยทัศน์, พันธกิจ และเป้าหมายของบริษัท


เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน โดยมุ่งไปสู่ความสำเร็จในเป้าหมายเดียวกัน


เรื่องราวของ SL Estate

Aug 2003 SL Estate History
SL Estate Founded

บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัว ของทีมผู้บริหารซึ่งพร้อมด้วยประสบการณ์ และมีเป้าหมายในทางเดียวกัน ที่จะพัฒนาองค์กรให้เจริญเติบโตในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยเน้นถึง 3 ปัจจัยหลัง :
 1. มาตรฐานและคุณภาพของวัสดุและงานก่อสร้าง
 2. ขนาดโครงการที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวตอบโจทย์ความต้องการของตลาดอย่างแท้จริง
 3. แนวคิดรูปแบบบ้านที่ชัดเจนและมีเอกลักษณ์
2003 SL Estate History
The First Project

บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด เริ่มการก่อสร้างโครงการแรกหลังจากตั้งบริษัทในปีเดียวกัน ณ. ย่านพระราม 2 โดยใช้ชื่อโครงการบ้านราชาวดี (พุทธะบูชา 36 - พระราม 2) ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 9 ไร่ ภายในโครงการนั้นมีบ้านเดี่ยวจำนวนทั้งหมด 43 ยูนิต ซึ่งออกแบบในสไตล์ คอนเซ็ป Thai Modern

2004 SL Estate History
Luxury Housing

หลังจากได้การตอบรับที่ดีเยี่ยม ทางบริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด ก็ได้ตัดสินใจบุกตลาดบ้านรู้ด้วยการสร้างโครงการ รอยัลราชาวดี ( พระราม 2 ) ขึ้นมาในย่านเดียวกัน ซึ่งโครงการที่ออกแบบบ้านผ่านคอนเซ็ป Modern Thai Luxury นั้นมีบ้านเดี่ยวจำนวน 63 หลังบน พื้นที่ 23 ไร่

2005 SL Estate History
Big City Life

ในปีถัดมาบริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด ตัดสินใจริเริ่มสร้างบ้านทาวน์เฮาส์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนเมืองรุ่นใหม่ ด้วยโครงการ โครงการพาร์คราชาวดี ( พระราม 2 )

2010 SL Estate History
Going Eco-friendly

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งและสนับสนุนเทรนด์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ( Eco-Friendly ) ทาง บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด ได้สร้างโครงการทาวน์โฮม Eco Space ( ถนนเกษตรฯ - นวมินทร์ ) ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการสีเขียว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Precent SL Estate History
Sustainable Green Living

นับตั้งแต่ทางบริษัทผันมาสร้าง โครงสร้างภายใต้คอนเซ็ป Eco-friendly Liftstyle ในปี 2010 ผ่านมา 5 โครงการแล้ว ก็ยังคงสนับสนุนและยึดมั่นการสร้างบ้านตามแนวทางการอยู่อย่างเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมมายังต่อเนื่อง จน ณ. ปัจจุบันก็ได้เปิดให้ลูกค้าสามารถ เป็นส่วนหนึ่งและสัมผัสคอนเซ็ป Sustainable Green Living ได้ที่โครงการ Eco Haus วงแหวน - ลำลูกกา กับ Eco Haus ปิ่นเกล้า - ศาลายา

ส่งข้อความถึงเรา

หากต้องการติดต่อเรา ท่านสามารถส่งข้อความถึงเราได้

  เรามีเป้าหมายการออกแบบและสร้างบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยดีไซด์ที่ทันสมัยประกอบกับการสร้างชุมชนน่าอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการสีเขียว Eco-Living เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

  คุณสุรินทร์ องค์วาสิฏฐ์

  Managing Director - บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด

  เรามีเป้าหมายการออกแบบและสร้างบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยดีไซด์ที่ทันสมัยประกอบกับการสร้างชุมชนน่าอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการสีเขียว Eco-Living เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

  คุณสุรินทร์ องค์วาสิฏฐ์

  Managing Director - บริษัท เอส. แอล. เอสเตท จำกัด

  Cresta Social Messenger